Những gì chúng tôi cung cấp

Khi chúng tôi cung cấp đến khách hàng những thực phẩm dinh dưỡng và mĩ phẩm, chúng tôi luôn chú trọng tìm kiếm gửi đến khách hàng vẻ đẹp và sức khoẻ thực sự.Trong thời đại hiện nay, theo những phổ biến trên mạng internet, có nhiều thông tin tràn lan khác nhau thì việc phán đoán những kiến thức nào là chính xác rất là khó.chính vì vậy, không đơn giản đó chỉ là sản phẩm tốt mà còn là chất lượng sức khoẻ và việc học tập từ những nhà cung cấp nguyên liệu, chúng tôi cảm thấy phải truyền đạt thật nhiều đến mọi người. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những điều đó thông qua công ty sakura no mori, đó là sứ mệnh của chúng tôi.

Vẻ đẹp và sức khoẻ thực sự

Sakura Forest ( rừng hoa anh đào) là một khái niệm về sự hạnh phúc mà cả nhân viên và khách hàng đều trở nên hạnh phúc. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tâm lí và cơ thể khoẻ mạnh. Bán hàng qua mạng là khi nghe mà không nhìn mặt thì có thể hình dung được nhưng khó có thể cảm nhận được sự ấm áp của con người, nhưng mục đích của chúng tôi là tạo ra những cửa hiệu giống như ngày xưa, có thể làm cho cuộc sống của mọi người trở nên gần gũi hơn. Không chỉ đơn giản là quan hệ giữa người mua và người bán mà là mỗi người nhân viên và khách hàng cùng nhau tìm kiếm hạnh phúc thực sự. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng lớn mạnh như vậy. “Cùng nhau hạnh phúc” đây là mong muốn từ trong tim của chúng tôi.

Vì vẻ đẹp và sức khoẻ của khách hàng chúng tôi luôn coi trọng những điều sau

Thứ nhất, chúng tôi cung cấp những sản phẩm thực sự tốt cho khách hàng, khả năng sử dụng, cảm giác thực tế, tính an toàn, hiệu suất chi phí... chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm ra những sản phẩm mà chúng tôi có thể tự tin giới thiệu đến khách hàng, từ việc chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất đều được kiểm tra chọn lựa kĩ càng, sau đó được thử nghiệm nhiều lần mới cho sản xuất .Kế tiếp là việc thuyết phục cảm xúc khách hàng.việc mang lại cho khách hàng cảm giác thật của sản phẩm là điều đương nhiên,nhưng chính vì những tình cảm và đặc trưng của nhà sản xuất được chứa đựng trong mỗi sản phẩm làm chúng ta suy nghĩ đến những giá trị thuần tuý của sản phẩm đó. Việc phỏng vấn nhà sản xuất hay các buổi giao lưu giữa các khách hàng luôn được truyền tải qua các bản tin hay trên trang web của công ty bất cứ lúc nào Thông qua cộng đồng sakura no mori,để tất cả mọi người được sống mạnh khoẻ,và hơn nữa,để mọi người luôn luôn có được vẻ đẹp về thể chất lẫn tinh thần,chúng tôi sẽ tiếp tục đốt cháy tình cảm mãnh liệt trên từng sản phẩm .

Phương pháp Đặt hàng

icon màn hình
Đặt hàng qua Website
Hệ thống đặt hàng online 24/24

icon điện thoại
Đặt hàng qua Hotline
08-4448-1188
Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 17:30 | Thứ 7: 8:30 - 12:30

Liên hệ với Sakura Forest

logo

43/4 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Kết nối với Sakura Forest

  • Facebook
  • Instagram
  • Zalo